Thứ Bảy, 28 tháng 5, 2022

Chúc mừng tân Tiến sĩ Nguyễn Duy Hưng

 Sáng 27/5/2022, Hội đồng Khoa kỹ thuật quản lý Đại học Padova (Italy) tổ chức thành công buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ cho các nghiên cứu sinh (NCS) sau khi hoàn thành khóa học tại Trường.

Tân TS Nguyễn Duy Hưng
Tân TS Nguyễn Duy Hưng

Trong danh sách NCS bảo vệ luận án có Nguyễn Duy Hưng, một người con của dòng họ Nguyễn Duy ở xã Xuân Lâm, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Thời gian bảo vệ Luận án của NCS Nguyễn Duy Hưng diễn ra từ 10:45 đến 11:45 ngày 27/5/2022 tại vm17, 87 viale Margherita, Vicenza thuộc Đại học Padova.

Luận án TS của NCS Nguyễn Duy Hưng mang tên Evaluating risk factors in Green Building: the case of sustainable construction in Vietnam (Đánh giá các yếu tố rủi ro trong Công Trình Xanh: Trường hợp của xây dựng bền vững tại Việt Nam). Người hướng dẫn là GS Laura Macchion.

Các thành viên của Hội đồng Khoa kỹ thuật quản lý đánh giá cao và nhất trí thông qua Luận án TS của NCS Nguyễn Duy Hưng.

Được biết Nguyễn Duy Hưng là NCS người Việt duy nhất trong đợt bảo vệ lần này.

Có một sự trùng hợp khá thú vị. Đợt bảo vệ lần này diễn ra vào dịp kỷ niệm 800 năm ngày thành lập Đại học Padova, trường đại học hàng đầu không chỉ ở Ý mà còn trên toàn châu Âu.

27/5/2022
Hoàng Anh

Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ:NCS Nguyễn Duy Hưng tại buổi bảo vệ Luận án TS.


GS Laura Macchion (bìa trái)


GS Laura Macchion tặng học trò Hưng Huy hiệu kỷ niệm 800 năm Đại học Padova.
Chia sẻ niềm vui với bạn bè.

Không có nhận xét nào: